GIỚI THIỆU LEAN ERP

Giải pháp giúp tinh gọn hoạt động quản trị sản xuất,
giảm lãng phí và tăng năng suất nhà máy

Đăng ký tư vấn

Về Lean

LEAN ERP là một giải pháp phần mềm quản trị sản xuất tổng thể. Được lấy cảm hứng từ "Sản xuất tinh gọn - Lean manufacturing”, LEAN ERP mang những tinh hoa quản trị đến với doanh nghiệp của bạn. Giúp tích hợp các dữ liệu liên quan trong toàn bộ chu trình hoạt động thành một khối thống nhất và có độ chính xác cao.

 • Tăng lợi nhuận
  Cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm dịch vụ nhờ rút ngắn thời gian chu trình sản xuất nhờ giảm thiểu tình trạng lãng phí các nguồn nhân lực, máy móc, vật tư.

 • Tối ưu hóa nhân lực
  Cung cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp một tầm nhìn tổng thể, cho cấp quản lý và nhân viên công cụ để xây dựng kế hoạch làm việc hiệu quả, phối hợp cùng làm việc trơn tru.

 • Chuyển đổi số
  Mang đến cho doanh nghiệp cuộc Chuyển đổi số nhanh chóng, hiệu quả và bền vững. Với trọng tâm ứng dụng các nền tảng công nghệ cao trong vận hành doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Xây dựng công ty tinh gọn, đội ngũ tinh nhuệ để tạo ra các sản phẩm hội tụ “tinh hoa quản trị” với mức giá hợp lý nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng và nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị.

Tầm nhìn

Đưa các sản phẩm LEAN trở thành phần mềm quản trị phổ biến cho các doanh nghiệp sản xuất

Triết lý hoạt động

 • Minh bạch

  LEAN hiểu rằng một doanh nghiệp muốn trở nên tinh gọn và phát triển bền vững thì phải là một doanh nghiệp minh bạch. Vì vậy, LEAN luôn cố gắng để tạo ra sự minh bạch về mọi khía cạnh, minh bạch giữa lợi ích của các cá nhân, giữa cá nhân và tập thể; Minh bạch thông tin về phát triển dự án, sản phẩm; Minh bạch thông tin trong quá trình hợp tác với khách hàng, đối tác; Minh bạch thông tin về quy trình hoạt động, quy định, chính sách.

 • Chất lượng

  Với LEAN, để xây dựng một doanh nghệp trường tồn, là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin thì cần phải lấy chất lượng làm nền tảng cốt lõi. Cho nên LEAN luôn đặt trọng tâm vào công tác cải tiến sản phẩm, dịch vụ; cải tiến quy trình; nâng cao năng lực, kỹ năng và thái độ của từng nhân sự để hướng tới mục tiêu chất lượng.

 • Đoàn kết

  Với phương châm “Đoàn kết là sức mạnh”, LEAN luôn hướng từng cá nhân tham gia vào các hoạt động tập thể, xây dựng các nhóm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng trong chuỗi quy trình tạo ra giá trị. LEAN kịch liệt loại bỏ các tư tưởng tiêu cực, các hành động chia bè kết phái gây ảnh hưởng đến sức mạnh tập thể

Đăng ký tư vấn