GIỚI THIỆU LEAN ERP

Giải pháp giúp tinh gọn hoạt động quản trị sản xuất,
giảm lãng phí và tăng năng suất nhà máy

Đăng ký tư vấn

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác,

 

LEAN ERP không chỉ là một giải pháp công nghệ quản trị doanh nghiệp tổng thể, chúng tôi còn là bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp. Lời khẳng định đó luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động xuyên suốt từ ngày đầu thành lập đến nay tại LEAN ERP.

Khởi đầu hành trình phụng sự khách hàng từ năm 2015, LEAN ERP mang trong mình câu chuyện về sự phát triển thần kỳ của Nhật Bản trong các thập niên 1960 cho đến nay. Nòng cốt cho sự phát triển của họ là các sản phẩm sản xuất nội địa đã đạt được chất lượng tuyệt hảo và năng suất sản xuất luôn ở mức cao kỷ lục. Nhắc đến Nhật bản, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự chất lượng và chỉn chu trong công việc, chất lượng sản phẩm của họ đã được kết tinh thành thương hiệu Quốc gia. Họ đã làm gì để đạt được những thành tựu như vậy trong sản xuất?

Và đáp án chính là phương pháp “Sản xuất Tinh gọn” - Lean Manufacturing, mà chúng tôi gửi gắm trong LEAN ERP - nền tảng công nghệ phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể. LEAN ERP hướng đến sự tinh gọn tối đa hoạt động để đạt được hiệu suất cao hơn, bao gồm: Tinh gọn Quy trình sản xuất, Tự động hóa dữ liệu toàn doanh nghiệp và Quản trị Lãng phí trong sản xuất.

Sau hơn 5 năm phát triển, LEAN ERP đã và đang phục vụ hơn 300 doanh nghiệp sản xuất đa ngành nghề trên khắp Việt Nam. Nhựa sống của LEAN ERP chính là đội ngũ gồm các kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm, căng tràn sức sáng tạo và song hành cùng sự am hiểu các nghiệp vụ trong hoạt động sản xuất. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực và tâm huyết để mang đến đòn bẩy Công nghệ cho sự phát triển bền vững của Quý doanh nghiệp.

LEAN ERP xin gởi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ và trao niềm tin trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn là người bạn Công nghệ đáng tin cậy của Quý khách hàng và đối tác trong những chặng đường phát triển sắp tới!

 

Xin chân thành cảm ơn!

Sứ mệnh

Xây dựng công ty tinh gọn, đội ngũ tinh nhuệ để tạo ra các sản phẩm hội tụ “tinh hoa quản trị” với mức giá hợp lý nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng và nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị.

Tầm nhìn

Đưa các sản phẩm LEAN trở thành phần mềm quản trị phổ biến cho các doanh nghiệp sản xuất

Triết lý hoạt động

  • Minh bạch

    LEAN hiểu rằng một doanh nghiệp muốn trở nên tinh gọn và phát triển bền vững thì phải là một doanh nghiệp minh bạch. Vì vậy, LEAN luôn cố gắng để tạo ra sự minh bạch về mọi khía cạnh, minh bạch giữa lợi ích của các cá nhân, giữa cá nhân và tập thể; Minh bạch thông tin về phát triển dự án, sản phẩm; Minh bạch thông tin trong quá trình hợp tác với khách hàng, đối tác; Minh bạch thông tin về quy trình hoạt động, quy định, chính sách.

  • Chất lượng

    Với LEAN, để xây dựng một doanh nghệp trường tồn, là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin thì cần phải lấy chất lượng làm nền tảng cốt lõi. Cho nên LEAN luôn đặt trọng tâm vào công tác cải tiến sản phẩm, dịch vụ; cải tiến quy trình; nâng cao năng lực, kỹ năng và thái độ của từng nhân sự để hướng tới mục tiêu chất lượng.

  • Đoàn kết

    Với phương châm “Đoàn kết là sức mạnh”, LEAN luôn hướng từng cá nhân tham gia vào các hoạt động tập thể, xây dựng các nhóm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng trong chuỗi quy trình tạo ra giá trị. LEAN quyết liệt loại bỏ các tư tưởng tiêu cực, các hành động chia bè kết phái gây ảnh hưởng đến sức mạnh tập thể

Đăng ký tư vấn