Về Lean

LEAN ERP là một giải pháp phần mềm quản trị sản xuất tổng thể. Được lấy cảm hứng từ "Sản xuất tinh gọn - Lean manufacturing”, LEAN ERP mang những tinh hoa quản trị đến với doanh nghiệp của bạn. Giúp tích hợp các dữ liệu liên quan trong toàn bộ chu trình hoạt động thành một khối thống nhất và có độ chính xác cao. 

 

Xem thêm

Sản phẩm

PHẦN MỀM LEAN ERP

 • Tổng quan Lean ERP

  LEAN ERP là một giải pháp phần mềm quản trị sản xuất tổng thể. Được lấy cảm hứng từ "Sản xuất tinh gọn - Lean manufacturing”, LEAN ERP mang những tinh hoa quản trị đến với doanh nghiệp của bạn. Giúp tích hợp các dữ liệu liên quan trong toàn bộ chu trình hoạt động thành một khối thống nhất và có độ chính xác cao.

  Xem thêm

  Tổng quan Lean ERP
 • Phân hệ Quản trị bán hàng

  Giúp tính toán và ước lượng thời gian sản xuất của một đơn hàng. Tích hợp thông tin về tình trạng năng lực sản xuất của doanh nghiệp như: Máy móc, thiết bị; Nhân sự; Nguyên vật liệu; Tồn kho; Công nợ,... giúp ra quyết định nhanh chóng việc nhận thêm đơn hàng, chốt thời gian giao hàng. Đồng thời theo dõi tình trạng chi tiết đơn hàng trong xuyên suốt quy trình sản xuất.

  Xem thêm

  Phân hệ Quản trị bán hàng
 • Phân hệ Kế hoạch sản xuất

  Nhanh và đơn giản hơn cho việc lập kế hoạch, ra quyết định tự sản xuất hay gia công ngoài với các thông tin tức thời như tồn kho; chủng loại, số lượng sản phẩm đang được sản xuất, thời gian hoàn thành; số lượng nhân công, máy móc đang tham gia sản xuất; số lượng nhân công, máy móc nhàn rỗi. Đồng thời tính toán nhu cầu vật tư cần cho sản xuất, cân đối với số lượng tồn kho, số lượng mua đang trên đường về để ra quyết định mua nguyên vật liệu,... Và còn nhiều tính năng ưu việt khác.

  Xem thêm

  Phân hệ Kế hoạch sản xuất
 • Phân hệ Cung ứng vật tư

  Giúp theo dõi về nhu cầu mua NVL/ gia công, thời gian yêu cầu tại bất kỳ thời điểm nào. Đồng thời theo dõi tình trạng xử lý đối với mỗi phiếu đề nghị mua NVL/ gia công. Theo dõi danh sách nhà cung cấp cho mỗi mã hàng, so sách các tiêu chí để đánh giá nhà cung cấp như giá, thời gian giao hàng, chất lượng,... Và còn nhiều tính năng quản lý cung ứng vật tư khác.

  Xem thêm

  Phân hệ Cung ứng vật tư
 • Phân hệ Triển khai sản xuất

  Lập kế hoạch sản xuất chi tiết theo ngày, tuần, tháng cho từng Lệnh sản xuất được phân bổ xuống. Theo dõi tiến độ thực hiện hiện hằng ngày để đảm bảo hoàn thành đúng thời gian yêu cầu. Thể hiện danh sách thành phẩm, bán thành phẩm cần sản xuất hằng ngày đến từng cá nhân, tổ, đội, công đoạn … của phân xưởng trên smartphone, tablet, laptop. Hỗ trợ cập nhật hoàn thành các công việc theo danh sách,... Và còn nhiều tính năng ưu việt khác.

  Xem thêm

  Phân hệ Triển khai sản xuất
 • Phân hệ Quản lý hàng tồn kho

  Xem thêm

  Phân hệ Quản lý hàng tồn kho
 • Phân hệ Giá thành sản xuất

  Xem thêm

  Phân hệ Giá thành sản xuất
 • Phân hệ Tài chính kế toán

  Xem thêm

  Phân hệ Tài chính kế toán
 • Phân hệ Quản trị nhân sự

  Xem thêm

  Phân hệ Quản trị nhân sự

Đăng ký tư vấn

Các bước hợp tác

Quy trình triển khai LEAN ERP tại các doanh nghiệp sản xuất

Ký kết các biên bản hợp tác

Hai bên cùng đi đến thống nhất các biên bản hợp tác:
- Các phân hệ triển khai trong LEAN ERP
- Thời gian triển khai dự án
- Thành lập đội dự án ở hai bên
- Các điều khoản thanh toán, cam kết khác

Ký kết các biên bản hợp tác

Xem thêm

Khách hàng tiêu biểu

 • Tôi rất ấn tượng với đội ngũ tư vấn giải pháp của LEAN ERP. Các bạn đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong công tác tối ưu quy trình hoạt động, đặc biệt trong ngành sản xuất bao bì giấy là hết sức phức tạp. Phần mềm LEAN ERP chạy nhanh, dễ sử dụng.

  - Anh Nguyễn Văn BảoCông ty Bao Bì BMM

 • LEAN ERP đã giúp Vĩnh Thái quản lý chi tiết tình trạng lãng phí nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất do không thể đo lường và kiểm soát thất thoát trong quá trình xuất nhập kho. Với ngành Cơ khí nói chung, nguyên vật liệu vô cùng quan trọng. Cám ơn LEAN ERP!

  - Trần ThảoCông ty Kim Khí Vĩnh Thái

Cẩm nang quản trị tinh gọn

Đăng ký tư vấn